9 dấu hiệu về mắt của trẻ cần phải đi khám ngay

Trẻ em thường hiếu động và thường bỏ qua những vấn đề về mắt. Nên các bậc cha mẹ, phải thường xuyên kiểm tra và theo dõi sức khỏe mắt của con. Nếu gặp các dấu hiệu như dưới, hãy đến ngay phòng khám mắt Bảo Châu tại Đà Nẵng để thăm khám kịp thời. PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày nay do nhiều yếu tố mà tỉ lệ trẻ nhỏ mắc các bệnh về mắt ngày càng tăng cao. Thậm chí có những bé thị lực trục trặc ngay từ lúc bẩm sinh, dẫn tới mù lòa vĩnh viễn. Bởi vậy, các bậc phụ huynh tuyệt đối không được chủ quan các bệnh về mắt của con. Hãy đưa con đến các phòng khám mắt cho trẻ em tại Đà Nẵng để phát hiện những căn bệnh nguy hiểm, tiềm ẩn!

Tại sao cha mẹ cần chú ý tới đôi mắt của con ngay từ lúc sơ sinh?

Một đôi mắt tốt sẽ giúp cho trẻ có thể khám phá môi trường xung quanh. Tuy nhiên, các yếu tố di truyền, tiền sử gia đình hoặc môi trường sống (thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh, sinh hoạt trong môi trường điều hòa, sử dụng các thiết bị máy tính, ipad, điện thoại di động…) có thể gây ra các bệnh về mắt cho con bạn ngay từ lúc sơ sinh.

Khám mắt trẻ em tại Đà Nẵng

Nếu bố mẹ không chú ý tới đôi mắt của con sớm, sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Trường hợp may mắn, con bạn mắc bệnh về mắt ở thể nhẹ, có thể điều trị khỏi hoặc suy giảm thị lực hơn so với mắt thường một chút. Nhưng nếu mắt của con gặp phải bệnh nặng, có thể không chữa khỏi dẫn tới mù lòa vĩnh viễn.

Do vậy, việc đi khám định kỳ tại các phòng khám mắt cho trẻ em là rất cần thiết. Hãy đưa con đến phòng khám mắt cho trẻ tại Bảo Châu Đà Nẵng nếu phát hiện các dấu hiệu.

Theo các chuyên gia y tế về nhãn nhi, hiện nay trẻ nhỏ thường gặp các bệnh lý về mắt sau:

• Chảy nước mắt, lé mắt
• Đục thủy tinh thể
• Sụp mi bẩm sinh
• Bệnh võng mạc ở trẻ em sinh non
• Lác
• Nhược thị
• Tật khúc xạ
• Glocom bẩm sinh hay còn gọi là bệnh cườm nước
• Bướu nguyên bào võng mạc là bệnh ung thư mắt, các bé dưới 5 tuổi dễ mắc phải.

Đây là những chứng bệnh về mắt thường gặp nhưng để lại những biến chứng khó lường, thậm chí dẫn đến mù lòa. Do đó bạn cần cho con gặp bác sĩ mắt trẻ em uy tín để bác sĩ khám mắt cho trẻ và để theo dõi tình trạng khi mắt con có dấu hiệu bất thường.

PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG

Tại Đà Nẵng bạn nên đưa con trẻ tới các bệnh viện chuyên khoa mắt để khám và phát hiện các bệnh về mắt kịp thời, tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn và hạn chế về thời gian, bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ phòng khám mắt bác sĩ Nguyễn Thị Phương – phó trưởng khoa Mắt bệnh viên Đà Nẵng để thăm khám mắt cho con.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi đề cập ở trên và các bệnh về mắt thường gặp ở trẻ em cần đến ngay bác sĩ khám mắt cho trẻ để có thể phát hiện và phòng tránh những bệnh về mắt cho trẻ hiệu quả và tốt nhất. PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo