Phòng khám Mắt Bảo Châu chuyên điều trị các bệnh về nhãn khoa. Hiện là một trong những phòng khám mắt có uy tín và danh tiếng tại Đà Nẵng.

Phòng khám Mắt Bảo Châu tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về nhãn khoa và phương tiện máy móc hiện đại. Đặc biệt, phụ trách chuyên môn chính là Ths.Bs Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng Khoa Mắt bệnh viện Đà Nẵng. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám luôn luôn nỗ lực cao nhất nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Qúy bệnh nhân.

Với gần 10 năm hoạt động, các bác sĩ tại Phòng khám Mắt Bảo Châu đã khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành, trong đó có Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

Chính vì vậy, phòng khám Mắt Bảo Châu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn khi gặp phải các vấn đề về Mắt.

Phòng khám mắt Bảo Châu

Khách hàng là trung tâm

Tại phòng khách mắt Bảo Châu, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi dịch vụ. Với chất lượng khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn cao, cư xử tận tâm với khách hàng và chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu